QR code truy xuất nguồn gốcQR code chống tràn hàngQR code xác thực tích điểm đổi quàQR code truy xuất nguồn gốc

Dịch vụ

Vòng quay may mắn

Phần mềm vòng quay may mắn áp dụng cho những doanh nghiệp muốn kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng, hoặc muốn khách hàng tiếp tục mua hàng lần sau thông qua việc quay số và phần thưởng là những quà tặng. Rất nhiều doanh nghiệp đã áp dụng phương pháp này và nhận được những hiệu quả bán hàng rất đáng kể.

Vòng quay may mắn online áp dụng cho những doanh nghiệp muốn kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng, hoặc muốn khách hàng tiếp tục mua hàng lần sau thông qua việc quay số và nhận quà. Rất nhiều doanh nghiệp đã áp dụng phương pháp này và nhận được những hiệu quả bán hàng rất đáng kể.


1. Vòng quay may mắn là gì?

Vòng quay may mắn được thiết kế giao diện hình tròn và trên đó hiển thị tất cả những voucher giảm giá hoặc những phần quà hấp dẫn. Từ đây, bạn có thể tạo ra hình thức marketing một tuần hoặc tháng tặng mã để tham gia vòng quay may mắn khi khách hàng đến mua hàng hoặc tặng mã để tham gia vòng quay may mắn khi đến xem sản phẩm hoặc khách hàng để lại thông tin. Tại đây, bất kỳ khi nào trong thời gian khuyến mãi khách hàng của bạn sẽ lên trang web mà bạn cung cấp để tham gia chương trình vòng quay may mắn và nhận những phần quà hấp dẫn.

Phần mềm vòng quay may mắn áp dụng khi tổ chức sự kiện để tri ân khách hàng, ra mắt sản phẩm mới, thu hút khách hàng tham dự để dễ dàng quảng bá sản phẩm, …

2. Những ưu điểm nổi bật khi sử dụng vòng quay may mắn cho các chương trình khuyến mãi tặng quà?

- Dễ dàng thực hiện: Việc triển khai vòng quay may mắn vô cùng dễ dàng. Doanh nghiệp chỉ cần đưa ra nhiều mã quay. Từ đó, doanh nghiệp cũng có thể gửi mã quay đó cho khách hàng qua điện thoại hoặc email.

- Dễ dàng chia sẻ: Một trong những lợi ích của việc sử dụng mã quy khi tham gia chương trình vòng quay may mắn đó là người dùng có thể dễ dàng chia sẻ nó với người thân. Đây là cách tốt nhất để doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm của mình. Hình thức quảng cáo thông qua truyền miệng là hình thức nhanh chóng và hiệu quả nhất.

- Thúc đẩy người mua hàng thử các sản phẩm mới: Vòng quay may mắn chính là chìa khóa hoàn hảo khi doanh nghiệp tung ra sản phẩm và dịch vụ mới trên thị trường, bạn có thể tặng mã quay tham gia vòng quay may mắn khi khách hàng đến xem sản phẩm, khuyến khích người mua hàng dùng thử.

- Mở rộng lượng khách hàng trung thành và danh tiếng thương hiệu

- Thu hút khách hàng quay lại mua sản phẩm, tăng doanh số bán hàng.

- Phần mềm sẽ giúp bạn thống kê, xuất ra danh sách khách hàng tham gia vòng quay may mắn khi kết thúc chương trình.

Thời đại 4,0 ngày càng phát triển mạnh mẽ, nên việc ứng dụng công nghệ để quảng bá sản phẩm là một hình thức marketing khá tiềm năng. Bạn đang chuẩn sự kiện tri ân khách hàng, quảng bá sản phẩm mới,… bạn hãy tìm đến chúng tôi


 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email

Liên hệ

XCHECK.VN - CÔNG TY CỔ PHẦN VIHAN

435 An Dương Vương P.11 Q.6, Tp.HCM
Tel: 028 62900030 – 028 37542336
Email: [email protected], [email protected]
Website: www.xcheck.vn
Giấy CNĐKKĐ số : 0303885249 cấp ngày 02/07/2005

 

Copyright © 2020 by ViHan Corp. All rights reserved.