QR code truy xuất nguồn gốcQR code chống tràn hàngQR code xác thực tích điểm đổi quàQR code truy xuất nguồn gốc

Dịch vụ

Chính Sách Bảo Mật

 

 

1. Chúng tôi thu thập những thông tin cá nhân (Thông tin Cá nhân) bao gồm họ tên, số CMND, hộ chiếu, địa chỉ gửi thư và thư điện tử, số điện thoại liên hệ, bao gồm số điện thoại bàn hoặc số di động, ngày sinh, phương thức liên lạc, thông tin liên lạc của người bạn mà quý vị muốn chúng tôi liên hệ (ví dụ, gửi một tin nhắn cho bạn của quý vị) và bất kỳ thông tin cá nhân nào quý vị cung cấp cho chúng tôi.

2. Thông tin cá nhân chúng tôi nhận và thu thập được thông qua quá trình quý vị mua sản phẩm, dịch vụ hoặc khi sử dụng website của chúng tôi. Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân khi quý vị:

• Đăng ký nhận bất cứ bản tin nào từ chúng tôi;

• Mua sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi;

• Tham gia trả lời câu hỏi về dữ liệu cá nhân;

• Gửi yêu cầu và sử dụng thử dịch vụ;

• Truy cập website;

• Và gửi bất cứ yêu cầu trực tuyến nào tại website của chúng tôi.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin cá nhân đã được quý vị công khai hoặc khi quý vị cung cấp với chúng tôi thông qua các kênh khác (vật lý hoặc điện tử) hoặc khi sử dụng dịch vụ.

3. Bằng việc cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi, quý vị đã đồng ý việc chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của quý vị cho những mục đích được nêu trong Chính sách riêng tư. Quý vị cũng đồng ý việc cung cấp và chuyển đổi thông tin cá nhân trong và ngoài Việt Nam liên quan đến những mục đích này.

4. Thông tin cá nhân liên quan đến các thông tin khác giúp chúng tôi xác định phương thức liên lạc với quý vị và phát triển dịch vụ toàn diện.

5. Nếu quý vị đã thiết lập mối liên hệ với chúng tôi hoặc đồng ý nhận cuộc gọi và tin nhắn, quý vị sẽ tiếp tục được cập nhật thông tin về chương trình khuyến mãi và các chiến dịch tiếp thị của chúng tôi. Nếu bạn không muốn nhận cuộc gọi hoặc tin nhắn tiếp thị từ chúng tôi, bạn có thể ngừng bất cứ lúc nào theo quy trình miêu tả ở trên.

6. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân của quý vị tuân theo các quy định trong chính sách riêng tư này.

7. Chúng tôi có thể sẽ thuê các bên thứ ba hoạt động cho chúng tôi tuân theo chính sách riêng tư. Ví dụ của các bên thứ ba như các nhà phân tích dữ liệu, chuyên viên hỗ trợ khách hàng, cung cấp thư điện tử, các công ty lưu trữ web và các công ty thực hiện khác (bao gồm những công ty phối hợp gửi thư). Những bên thứ ba này có thể được cung cấp quyền truy cập vào thông tin cá nhân cần thiết để thực hiện chức năng của mình, nhưng họ không thể sử dụng thông tin cá nhân nào khác ngoài phần đại diện cho chúng tôi và tuân theo các quy định của chính sách riêng tư này.

8. Khi chúng tôi phát triển việc kinh doanh của mình, chúng tôi có thể bán các tài sản của mình. Trong những giao dịch như vậy, thông tin người dùng, bao gồm thông tin cá nhân, nói chung là một phần của các tài sản kinh doanh được chuyển giao. Bằng việc cung cấp thông tin cá nhân của quý vị trên website, quý vị đã đồng ý dữ liệu của mình có thể được chuyển giao như là tài sản kinh doanh trong các giao dịch mua bán như vậy. Bạn có thể chọn không cho phép chuyển giao thông tin của mình như là tài sản kinh doanh bằng cách liên hệ với chúng tôi theo cách thức bên dưới.

9. Chúng tôi có thể cung cấp thông tin cá nhân cần thiết phù hợp với luật, quy định, quy trình luật pháp hoặc yêu cầu chính phủ. Ngoài ra, chúng tôi có thể tiết lộ bất cứ thông tin nào khi cần thiết để tránh bất cứ thiệt hại vật lý hoặc tổn thất tài chính hoặc liên quan với các hoạt động bất hợp pháp đáng ngờ hoặc đã diễn ra trên thực tế.

10. Cơ sở dữ liệu trong Thông tin cá nhân được lưu trữ tại Việt Nam và các quốc gia khác có thể có những quy định bảo vệ thông tin cá nhân khác nhau. Cơ sở dữ liệu nhận và lưu trữ các Thông tin cá nhân được yêu cầu phải tuân theo chính sách riêng tư dù ở quốc gia nào.

11. Nếu quý vị có bất cứ câu hỏi nào về chính sách riêng tư này, Quý vị có thể  liên hệ với chúng tôi thông qua email hoặc bằng thư đến địa chỉ [email protected] hoặc địa chỉ: 435 An Dương Vương, Phường 11, Quận 6, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

12. Chúng tôi có thể cập nhật Chính sách Bảo mật vào bất cứ lúc nào tuân theo luật quy định hoặc thay đổi trong việc vận hành của chúng tôi.

 

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email

Liên hệ

XCHECK.VN - CÔNG TY CỔ PHẦN VIHAN

435 An Dương Vương P.11 Q.6, Tp.HCM
Tel: 028 62900030 – 028 37542336
Email: [email protected], [email protected]
Website: www.xcheck.vn
Giấy CNĐKKĐ số : 0303885249 cấp ngày 02/07/2005

 

Copyright © 2020 by ViHan Corp. All rights reserved.